โรงเรียนสอนทำขนมสไตล์ฝรั่งเศส,สอนทำขนม ,สอนเบเกอรี ,รับสั่งเบเกอรี Mother Goose Baking Studio
ReadyPlanet.com
Mother Goose Baking Studio

 Mother Goose Baking Studio

      สตูดิโอสอนทำอาหารและเบเกอรีฝรั่งเศสแนวญี่ปุ่น เปิดสอนเมื่อปี 2007 นับเป็น เบกกิ้งสตูดิโอแห่งแรกๆที่สอนเบเกอรีแนวใหม่ ซึ่งนำหลักสูตร French Patisseerie มาประยุกต์ให้รสชาตินุ่มนวล หวานน้อยลง โดยคงความสวยงามตามแบบขนมหวานของฝรั่งเศสเอาไว้

     นอกจากหน้าตาสวยงามแล้ว ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของรสชาติที่ดีเยี่ยม ทุกเมนูที่มาจากครัวของเราการันตีรสชาติอร่อยที่มาจากธรรมชาติ ไร้สารเคมีปรุงแต่ง เพราะเชื่อว่าพื้นฐานของอาหารและขนมนั้นอร่อยได้ด้วยตัวเอง เพียงเข้าใจธรรมชาติของวัตถุดิบ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ และถ่ายทอดให้กับนักเรียนด้วยความจริงใจ

      ทุกสูตรนำไปใช้ได้จริงโดยไม่ต้องปรับสูตร

      ที่สตูดิโอของเราครบครันด้วยเครื่องครัวที่ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่น ผู้เรียนได้ลงมือทำด้วยตนเองทุกขั้นตอน และนำกลับบ้านเต็มสูตร

          นอกจากนี้ยังมี Mothergoose Patisserie & Bistro Cafe เพื่อเป็น Shop Demonstration นำเสนอเมนูสำหรับคลาสเรียน ให้บริการนักเรียนรวมถึงบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบเบเกอรีระดับพรีเมี่ยม

 

ครูเปิ้ล
      จบนิเทศศาสตร์ และทำงานประจำที่บริษัทโฆษณาของญี่ปุ่นมาร่วมสิบปี ตกหลุมรักขนมอร่อยเข้าอย่างจังเมื่อไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส เป็นเหตุให้พลิกผันมาสนใจงานครัว 
     จบชั้นสูงสุดของขนมหวาน ( Patisserie) และ Cuisine Certificate ได้รับประกาศนียบัตร Diplomé de Patisserie  จาก Le Cordon Bleu Dusit และผ่านงานในครัวขนมหวานที่ Boutique café  สัญชาติฝรั่งเศสชื่อดังแห่งหนึ่ง 
      ขนมชิ้นเล็ก ดีไซน์เก๋ สไตล์ญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่ถนัดและชอบบรรยากาศในห้องเรียน article
หน้า 1/1
1
[Go to top]